Terms - Quy tắc & điều khoản


- Daisudulich.vn là một blog cá nhân chia sẻ thông tin - cẩm nang - kinh nghiệm du lịch miễn phí dành cho tất cả mọi người quan tâm và chung sở thích.

- Tất cả thông tin, hướng dẫn và đánh giá nêu ra trong các bài viết, trả lời comment chỉ mang tính chất cá nhân, được nhìn nhận theo góc nhìn riêng của mình và chỉ có tính chất tham khảo.

- Các thông tin đã đăng tải có thể sẽ bị lỗi thời, sai sót vì vậy sẽ cập nhật, bổ sung hoặc thay đổi thêm theo thời gian.

1. Quyền lợi và nghĩa vụ của độc giả:

- Nếu đồng tình hoặc không đồng tình, các bạn có thể đưa ra những đánh giá, bày tỏ quan điểm riêng của các bạn về cùng một hoặc những vấn đề mà mình nêu ra để cùng chia sẻ và trao đổi.

- Để tham gia chia sẻ thông tin - kinh nghiệm về du lịch trên daisudulich.vn, đề nghị các bạn comment trực tiếp vào phần comment - Phản hồi nằm dưới mỗi bài viết. Daisudulich.vn chỉ chấp nhận các thông tin, nội dung chia sẻ - comment hỏi đáp có liên quan đến du lịch. Các thông tin - nội dung khác không liên quan đến du lịch không được chấp nhận và bị coi là spam, đồng thời sẽ bị xóa bỏ mà không cần thông báo trước.

- Daisudulich.vn không cho phép sử dụng comment hoặc sử dụng thủ thuật hack để tuyên truyền các chủ trương, hành động có tính chất phản động, xuyên tạc - vu khống tổ chức - cá nhân hoặc các mục đích chính trị, tôn giáo, xung đột, bạo lực...

- Trách nhiệm của người tham gia comment hoặc cung cấp thông tin cho daisudulich.vn qua địa chỉ e-mail là phải cung cấp thông tin chính xác - khách quan - trung thực và có giá trị. Trong trường hợp thông tin cung cấp cho daisudulich.vn không chính xác hoặc vi phạm pháp luật hoặc lừa đảo thì daisudulich.vn có quyền từ chối, hủy hợp tác hoặc cung cấp cho cơ quan chức năng khi họ yêu cầu.

2. Trách nhiệm và nghĩa vụ của daisudulich.vn:

- Daisudulich.vn sẽ cố gắng ở mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường. Tuy nhiên có thể có những sự cố sẽ xẩy ra ngoài khả năng kiểm soát, những trường hợp bất khả kháng - có thể gây thiệt hại cho độc giả thì daisudulich.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Daisudulich.vn cam kết bảo mật mọi thông tin của độc giả khi đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc đăng nhập trên website.

3. Bản quyền nội dung thông tin:

- Tất cả thông tin đăng tải trên trang daisudulich.vn là do VĂN NGUYỄN đã dày công sưu tầm, biên soạn hoặc viết ra và đã được bảo vệ bản quyền bởi DMCA. Do đó, đề nghị các trang web - blog khác không được sao chép dưới mọi hình thức. Mọi thông tin, nội dung bài viết chỉ được phép chia sẻ lên mạng xã hội bởi chính người đọc và có ghi rõ nguồn: daisudulich.vn.

- Nếu có nhu cầu khai thác thông tin, đăng tải lại, các bạn có thể gửi thư cho hoặc comment cho daisudulich.vn theo địa chỉ liên hệ đã công bố.

Trên đây là những điều khoản - chính sách cơ bản của daisudulich.vn. Các nội dung điều khoản và thỏa thuận sẽ được bổ sung trong quá trình hoạt động để ngày càng chặt chẽ và hoàn thiện hơn, đảm bảo hướng tới một trang blog hoàn thiện về nội dung - chất lượng và uy tín.

Không có nhận xét nào :