Privacy Policy - Bảo mật

Các bạn thân mến!

Daisudulich.vn là một blog cá nhân dành cho tất cả những người yêu thích du lịch, khám phá các danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước, chinh phục những vùng đất mới...

Khi tham gia chia sẻ thông tin kinh nghiệm cùng daisudulich.vn, các bạn sẽ được đặc biệt tôn trọng và được cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của các bạn.

1. Thông tin cá nhân của khách hàng - độc giả được bảo mật:

Daisudulich.vn cam kết bảo mật tất cả thông tin cá nhân của độc giả - người sử dụng thông tin trên blog daisudulich.vn (trừ trường hợp các bạn có yêu cầu hoặc mong muốn được công khai rộng rãi.

Những thông tin cá nhân của các bạn sẽ được daisudulich.vn thu thập và tiến hành bảo mật khi các bạn tiến hành đăng ký-đăng nhập cũng như chia sẻ thông tin kinh nghiệm và comments phản hồi trên blog.

Theo đó, tất cả e-mail, tên thật và địa chỉ đăng ký của các bạn khi tham gia comment hoặc đăng nhập sẽ được ẩn (bảo mật) nếu các bạn muốn. Cụ thể, khi các bạn tham gia comment phản hồi, các địa chỉ e-mail (bắt buộc phải có) sẽ được giữ kín thậm chí cả tên thật và địa chỉ của các bạn.

Tuy nhiên, daisudulich.vn mong muốn khi tham gia vào phần comment phản hồi hoặc gửi mail cho chúng tôi, các bạn đề rõ tên thật của mình để chúng tôi dễ dàng phân biệt giữa các cá nhân khác nhau - tiện xưng hô và trao đổi, chia sẻ thông tin giữa hai bên.

2. Daisudulich.vn sẽ thu thập thông tin của người sử dụng từ các nguồn sau:

Thông tin đăng ký - đăng nhập - liên lạc theo các mẫu form đăng ký có trên blog mà daisudulich.vn đề nghị các bạn điền vào (như tên và địa chỉ, email...) theo quy định. 

Daisudulich.vn sẽ không tiết lộ những thông tin này cho bất kỳ cá nhân hay bên thứ ba nào, trừ những trường hợp các bạn mong muốn.

Mặc dù vậy trong trường hợp thông tin đăng ký và tham gia bình luận của người sử dụng là địa chỉ giả hoặc cố tình spam, có tính xâm hại, phá hoại... thì daisudulich.vn có quyền tiết lộ thông tin của cá nhân, tổ chức đó- nếu như có cơ sở để tin rằng việc đó là cần thiết- để nhận dạng, liên lạc hay điều tra một cá nhân - tổ chức nào đó phạm pháp hoặc bị nghi ngờ phạm pháp, hoặc gây tổn hại cho quyền lợi của chúng tôi và những người khác.

Chúng tôi cũng có quyền tiết lộ thông tin cá nhân - khách hàng mà không thông báo trước để trả lời các yêu cầu của pháp luật và các cơ quan có thẩm quyền.

3. Bổ sung thêm:

Các chính sách và cam kết về bảo mật của daisudulich.vn có thể được liên tục bổ sung - cập nhật thêm để đảm bảo hướng tới một lợi ích tốt nhất cho cả hai bên: bao gồm blog daisudulich.vn và độc giả.

Nếu sự thay đổi đó có liên quan đến việc sử dụng thông tin cá nhân của các bạn, daisudulich.vn sẽ công bố rộng rãi trên blog. Đối với các thay đổi có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của các khách hàng, daisudulich.vn sẽ đăng trên mục thông tin (hoặc thông báo).

4. Đề nghị:

Nếu các bạn không đồng ý với sự thay đổi trong chính sách của daisudulich.vn, xin vui lòng gửi thư cho daisudulich.vn. Các bạn có thể yêu cầu xóa những thông tin mà trước đây các bạn đã gửi lên blog.

Các bạn cũng có thể chia sẻ, bổ sung thêm các yêu cầu và chính sách cho daisudulich.vn được hoàn thiện hơn. Daisudulich.vn sẽ nhanh chóng xem xét và bổ sung - cập nhật.

Cảm ơn tất cả các bạn!

Không có nhận xét nào :