Các địa điểm nên tham quan và vui chơi ở Cần Giờ

Chia sẻ bài viết này lên Facebook, chắc chắn mọi người sẽ thích

Loading...

Đến Cần Giờ rồi nên làm gì, đi đâu - Như đã mô tả, khu du lịch Cần Giờ rất rộng nên nếu muốn đi khám phá kiểu du bụi – du lịch sinh thái thì phải 2-3 ngày mới tham quan hết được. Dưới đây là những địa điểm tham quan chỉ mang tính chất gợi ý:

Bãi biển – bãi tắm Cần Giờ. Có nhiều bãi tắm song bãi mà nhiều người tập trung là bãi tắm 30-4.

Câu cá sấu ở khu bảo tồn Vàm Sát
Cảnh câu cá sấu ở khu bảo tồn Vàm Sát. Ảnh: vamsat.com.vn

Đi khu du lịch sinh thái và bảo tồn thiên nhiên Vàm Sát (nếu thuê cano đi khu di tích rừng Sác thì 400.000 đồng/cano chở 8 người- nên thuê chung, ghép đoàn cho rẻ)

Đã vào khu bảo tồn Vàm Sát thì cũng nên đi chơi Đầm Dơi (xem dơi), sân chim Cần Giờ (xem các loài cò), tháp Tang Bồng… Tại đây, hiện nay cũng có dịch vụ tham quan trại nuôi cá sấu, câu cá sấu…

Và thêm một địa điểm nữa trong khu Vàm Sát đó là “Biển chết”.

Đi tham quan Đảo khỉ (Giá vé là 30.000-40.000 đồng)

Đảo khỉ Cần Giờ ở đâu
Hình ảnh đảo khỉ ở Cần Giờ

Lăng Cá Ông: Đây là điểm tham quan nằm ngay trong chợ Cần Giờ, đang trưng bày bộ xương cá ông (cá voi) dài khoảng 17m.
Nếu qua chợ Cần Giờ thì cũng tranh thủ chụp ảnh tại Thánh thất Cao Đài nằm ở ngay trung tâm thị trấn Cần Thạnh. Nhiều người thích vào đây chụp ảnh kết hợp với tham quan, dạo chợ thị trấn Cần Thạnh (nằm cách khu du lịch 30-4 khoảng 8km).

Thị trấn Cần Thạnh: đứng ở đây có thể trông rõ TP Vũng Tàu. Từ công viên của thị trấn nhìn ra, ban đêm Vũng Tàu hiện lên những ánh đèn vàng lấp ló.

Chợ Cần Giờ - Cần Thạnh: Hải sản ở đây rất rẻ (tầm 2-3 giờ chiều là các ghe đưa hải sản về), nhưng chỉ có nhiều cá tôm, còn cua ghẹ, ốc thì không có nhiều như chợ Hàng Dương ở khu du lịch.

Chợ Hàng Dương: chỉ cách bãi biển 30-4 chừng 50m. Ở đây có rất nhiều hải sản tươi ngon, đúng giá. Các bạn cũng có thể tự mua đồ về thuê các nhà hàng trong khu du lịch chế biến, ăn ngay tại chỗ. Tiền thuê tầm 50.000 đồng/kg.
Ngoài ra còn một vài địa điểm khác nhưng không tiêu biểu. Nếu thiếu, các bạn bổ sung thêm cho Văn Nguyễn. Những bài đã đăng: Hướng dẫn đường đi Cần Giờ.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: wikihoidap@gmail.com | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất