Điện thoại nhà nghỉ và khách sạn ở hồ Suối Hai – Ba Vì

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch biển - hãy tham khảo thêm Du lich Nha Trang

Loading...

Nếu bạn thực sự cần số điện thoại của các nhà nghỉ và khách sạn ở khu du lịch hồ Suối Hai – Ba Vì (Sơn Tây – Hà Nội) thì đây là những gì mà Văn Nguyễn vừa đi trải nghiệm về và chia sẻ lại cho bạn.

Hồ Suối Hai
Hồ Suối Hai - Phía xa xa là dãy núi Ba Vì nổi tiếng
Nếu bổ ích, bạn đừng quên like và chia sẻ những bài viết hay của Văn Nguyễn cho bạn bè và mọi người để cảm ơn Văn Nguyễn nhé:

1. Đây là một khu du lịch còn rất sơ khai – Bạn có thể đọc thêm bài: Khu du lịch hồ Suối Hai - Ba Vì có gì?

2. Tuy nhiên, tại đây cũng đã bắt đầu mọc lên một số nhà nghỉ và khách sạn để phục vụ khách du lịch.
3. Trong đó, “cổ xưa” nhất là Nhà nghỉ công đoàn Suối Hai và Nhà nghỉ Suối Hai. Tên giống nhau nhưng là hai địa chỉ khác nhau và đều nằm ở ngay con đường làng chạy ven hồ Suối Hai.

Văn Nguyễn cảm giác có lẽ đã mấy chục năm Nhà nghỉ công đoàn Suối Hai không được đầu tư xây sửa nên trông theo kiểu thời bao cấp và xấu xí, rêu phong trông cũ. Nhưng có ưu điểm là khá rộng rãi.

Khách sạn Cao Sơn ở hồ Suối Hai
Khách sạn Cao Sơn ở hồ Suối Hai
4. Cạnh đó là 2 khách sạn Cao Sơn Hotel và Hương Thịnh Hotel. Cả hai đều nằm cạnh nhau trên con đường làng vắng vẻ và yên tĩnh. Do địa thế rộng nên khách sạn đều khá rộng.

Khách sạn Cao Sơn có hầm gửi xe rộng rãi bên dưới. Bên cạnh còn có cái nhà sàn làm nhà hàng ăn cho khách.

Nhà ăn phía trong nhỏ bé nhưng sạch sẽ. Bên cạnh là bếp. Nếu khách ăn đông thì phải ăn dưới nhà sàn. Đồ ăn ngon và nhiều món, giá trung bình.

Note

Khách sạn Cao Sơn là nơi mà khách nước ngoài họ thường qua ăn uống và thuê phòng nghỉ. Bởi vì ở đây có một trung tâm chăm sóc trẻ em. Vì vậy, khách nước ngoài thường từ HN lên đây làm từ thiện và ở lại.

Khách sạn Xứ Đoài - Suối Hai - Ba Vì
Khách sạn Xứ Đoài - Suối Hai - Ba Vì
5. Tuy nhiên, khách sạn mới nhất phải là khách sạn xứ Đoài (bạn xem thêm trong ảnh).

Phòng ở Cao Sơn Hotel chỉ như một cái nhà nghỉ ở Hà Nội (không có tủ lạnh, không có bồn tắm, chỉ có điều hòa nóng lạnh và bàn, tivi) thì Xứ Đoài Hotel đẹp hơn và có thang máy. Giá ở khách sạn Xứ Đoài lại ngang bằng các khách sạn khác.

Nha nghỉ Hương Thịnh ở hồ Suối Hai - Ba Vì
Nhà nghỉ Hương Thịnh ở hồ Suối Hai - Ba Vì
Giá các nhà nghỉ và khách sạn ở hồ Suối Hai:

- Giá khá chung và rẻ. Phòng đắt nhất là 250.000 đồng nếu nghỉ cả ngày + đêm. Chỉ qua đêm thì 180K. Cuối tuần có tăng thêm chút ít. 

- Đây là giá chung cho các khách sạn như Cao Sơn, Hương Thịnh, Xứ Đoài và nhà nghỉ Suối Hai, Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai.

Những thông tin mà Văn Nguyễn nêu không có tính chất quảng cáo và cũng không thiên vị nhà nghỉ, khách sạn nào. Tất cả quyền lựa chọn là của bạn!

Nếu bạn cần số điện thoại, hãy liên lạc với Văn Nguyễn bằng cách để lại comment bên dưới. Văn Nguyễn sẽ chia sẻ lại số ĐT cho bạn. 
Like để đọc tiếp hoặc chờ 10s!
Source: hanoi weather